Ở cái tuổi 17, con người dễ gặp phải sự bồng bột và sai lầm. Và đôi khi cái giá để trả cho những sai lầm đó lại quá đắt…

Quán bar Đỏ

Không để lỡ bất kì một giây phút nào, thám tử Trung Kiên bắt tay luôn vào công cuộc điều tra tìm người. Qua một vài mối qua hệ, anh tra ra địa điểm mà Trâm từng làm việc chính là quán bar Đỏ. Có lẽ nơi này sẽ cho anh nhiều manh mối cần biết.

Vốn là dân chơi lại có con mắt sành sỏi tinh đời, thật không khó để thám tử Kiên tìm ra người cần để khai thác thông tin – một tên bartender lâu năm tại đây. Ban đầu hắn e dè và đề phòng với Kiên. Nhưng khi anh lấy ra 5 tờ 500k đặt trên bàn thì tên này ngoan ngoãn khai ra hết. Theo những gì hắn nói thì đúng là Trâm đã làm việc trong bar 5 năm trước với vai trò là vũ công. Cô ta thường đi với gã người yêu tên Hùng Trớn – một trong những tay bảo kê tại bar.

Ban đầu cặp đôi rất ân ái tình cảm, Hùng là kẻ biết chiều lòng phụ nữ. Nhưng sau đó không hiểu chuyện gì xảy ra khi nhiều lần thấy gã nổi điên với Trâm, thậm chí còn đánh cô ta trước mặt rất nhiều người. Đỉnh điểm cách đây 2 năm không còn thấy sự xuất hiện của Trâm nữa. Hùng Trớn nói với tất cả rằng cô ta đã bỏ hắn chạy theo người đàn ông lắm tiền nhiều của khác. Nhưng cũng có tin đồn nói Trâm đã bị Hùng Trớn… đánh chết.

Thám tử tư Kiên thoáng có chút rùng mình qua nhũng gì gã bartender kể. Linh cảm và trực giác cho anh thấy một điềm báo xấu đang xảy ra.

Ngôi miếu hoang

Thám tử tư Kiên muốn có địa chỉ của tên Hùng Trớn nhưng tên bartender nhát gan nhất quyết không cho. Hắn chỉ nhắn anh nếu muốn tìm người hãy đến đây vào tối thứ 7 hàng tuần.

Tối thứ 7, thám tử tư Kiên quay lại bar Đỏ. Anh nhanh chóng nhận ra tên Hùng đang đứng ở phía xa theo đúng lời miêu tả của bartender. Kiên không vội manh động, anh từ từ quan sát tình hình. Hắn ta trao đổi thứ gì đó với một gã đàn ông bặm trợn. Nếu anh không nhầm thì đó chính là “hàng trắng”.

Sau khi xong việc, Hùng Trớn bước ra khỏi quán bar, thám tử Kiên nhanh chóng bám theo. Bỗng nhiên lúc qua một cái miếu hoang hắn giật thột mình rồi co giò bỏ chạy. Thấy lạ, Kiên dừng lại và quan sát. Anh bước vào trong miếu kiểm tra. Không có gì đặc biệt ngoài một mùi ẩm mốc tanh tanh nồng nặc khá khó chịu.

Bỗng nhiên một con gió lạnh toát thổi qua cuốn đi lớp rơm rạ phủ trong góc. Giật mình, thám tử tư Kiên từ từ tiến lại gần, và anh thấy… một con dao nhọn. Phía đầu dao đã hoen gỉ và trên thân dao có khắc hình chiếc mỏ neo. Kiên nhận ra, hình mỏ neo này giống hệt với hình mỏ neo được săm trên ngực của Trâm trong bức ảnh mà bà Điệp cung cấp cho anh…

Còn nữa

Diễn biến tiếp theo của câu chuyện như thế nào? Xin mời đón đọc phần 3

Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng.
Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0964 007 007 và 0974 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!