Quang Hào và Tuệ Lan kết hôn vào một ngày đẹp trời năm 2000. Năm 2001, Tuệ Lan sinh bé trai đầu lòng tên Gia Bảo, 2 năm sau cô tiếp tục sinh bé gái Gia Hân trong niềm hân hoan của mọi người. Vốn sinh ra trong gia đình nghèo khó nên hai người quyết tâm làm ăn với hy vọng con cái không sống trong cảnh thiếu thốn.

 

Con 1 tuổi, Tuệ Lan nhờ ông bà nội trông bé ở quê. Cô theo chồng mở cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng trên thành phố. Công việc thuận lợi giúp họ mua được mảnh đất nhỏ mở văn phòng công ty. Sau hơn 10 năm tích góp, xây nhà vợ chồng quyết định về quê đón 2 con lên học tập, tiện bề chăm sóc.

Mỗi ngày, Quang Hào vẫn đều đặn tiếp khách hàng, nghiên cứu thị trường mở rộng thương hiệu. Tuệ Lan ở công ty quản lý nhân viên, tiếp nhận yêu cầu của người tiêu dùng để chỉ đạo xử lý. Con cái đi học về không thấy bố mẹ thì tự túc đi ăn ngoài và chơi với nhau. Cuộc sống cứ thế êm đềm trôi qua, những tưởng tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc thì một ngày, Tuệ Lan nhận thấy sự vô cảm, khác biệt của con.

Gia Bảo 17 tuổi được cô giáo gửi thư về nhà thông báo kỷ luật vì tội nghỉ học quá nhiều, kết quả học tập không tốt. Đặc biệt, cậu còn là nhân tố rủ rê, lôi kéo bạn bè tham gia đánh nhau khiến một bạn cùng lớp phải nhập viện. Gia Hân từ nhỏ hiền lành, hoạt bát thì nay trở nên điệu đà, ăn mặc hở hang, thường xuyên đi qua đêm khi chỉ mới 15 tuổi.

Sau khi nhận được thông tin, Tuệ Lâm bàn với chồng nên dành thời gian nhiều hơn cho con. Cùng nhau giải quyết những hệ lụy và dạy dỗ con lại từ đầu bởi cả hai đều thấu hiểu sự thiếu thốn tình thương của cha mẹ dẫn đến ngày hôm nay. Tuy nhiên, khi càng được quan tâm con lại càng không nhận được sự hợp tác và tỏ vẻ khó chịu nhiều hơn. Việc kiểm soát chặt chẽ các hoạt động, sinh hoạt, vui chơi làm Gia Bảo, Gia Hân hay buồn bực, cáu giận vô cớ. Không những thế, không ít lần cô phát hiện nửa đêm hai đứa trốn đi chơi tới sáng về.

Bất lực trước các biện pháp, Quang Hào tìm đến công ty điều tra T&T thuê người âm thầm theo dõi con. Tìm xem con đi đâu, chơi với những ai để có hướng giải quyết kịp thời, tránh những hậu quả đáng tiếc. Bên cạnh đó, anh cũng sẵn sàng hỗ trợ về vật chất và tinh thần nhằm bảo vệ khi con gặp khó khăn. Nghiêm ngặt trong các hình phạt, nhắc nhở, đặt chuyến du lịch ngắn ngày cho cả gia đình thư giãn.

5 ngày trở về, Quang Hào cùng Tuệ Lan trực tiếp gặp đơn vị điều tra ngoại tình T&T tiếp nhận kết quả. Dù chưa trọn vẹn nhưng họ thật sự rất sốc khi hiểu ra con người thật của hai đứa trẻ ngây thơ, trong sáng. Hơn hết, chúng – nguồn sống của anh chị đang đứng trước nguy cơ tù tội. Bản tính hư hỏng những tưởng chỉ có ở bao đứa trẻ khác lại diễn ra trong chính ngôi nhà của mình.

Còn tiếp,….

Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng.
Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0964 007 007 và 0974 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!