Để điều tra về cái chết của Tín, các thám tử Sài Gòn T&T đã tìm đến hiện trường vụ án. Đây là khu vực tương đối vắng vẻ, nhưng lại rất sôi động vào ban đêm, vì thường xuyên diễn ra các cuộc đua xe của đám thanh niên mới lớn. Người dân xung quanh đây rất ít khi ra đường vào buổi đêm vì rất dễ bị tai nạn. Và cái chết của Tín là một minh chứng. Nhưng sao Tín lại đi đến đây để bị tông xe? Liệu có uẩn tình gì chăng?

Với trực giác làm nghề, các thám tử T&T tiếp tục theo dõi địa điểm này vào ban đêm xem có chuyện gì xảy ra. Và qua nhiều đêm cắm chốt, cuối cùng các thám tử cũng tìm ra được câu trả lời. Quỳnh Mai là một thành viên của đám thanh niên đua xe kia. Dù cho cách ăn mặc và trang điểm hoàn toàn khác lạ, các thám tử T&T không khó để nhận ra cô bé. Vứt bỏ sự e dè, khép kín thường thấy, trong mắt của thám tử lúc này là một Quỳnh Mai vô cùng khác, hoạt náo, sắc sảo, bất cần và chịu chơi. Đến đây thì lý do Tín xuất hiện đã rõ ràng. Tín đến tìm Mai, bắt Mai về nhà và tai nạn bất ngờ xảy ra dẫn đến cái chết của Tín.

Vậy Mai có liên quan trực tiếp đến cái chết của Tín hay không? Câu trả lời nằm ngay trong nhóm thanh niên kia. Và đôi mắt thám tử đã nhìn trúng được một vài thành viên trong đó.

Bằng nghiệp vụ nhà nghề, thám tử sài gòn T&T không khó khăn để bắt chuyện và làm quen với một thành viên trong nhóm. Thậm chí còn được mời tham gia buổi biểu diễn vào tối ngày thứ bảy của nhóm. Tuy liều lĩnh, nhưng, vị thám tử vẫn quyết tham gia với hy vọng sớm tìm ra được manh mối của vụ án.

Buổi tối thứ bảy hôm đó, ăn vận cho giống một tay đua chuyên nghiệp. Vị thám tử Sài Gòn T&T bắt đầu tiếp cận nhóm thanh niên nọ với tư cách là người mới.

–  Các cậu cứ yên tâm, tay lái siêu việt này chưa một lần gây tai nạn.

– Ôi giồi… không gây tai nạn là chuyện thường. Gây tai nạn xong mà thoát nạn mới là đỉnh.

– Còn có cả việc này nữa à?

– Không tin thì hỏi con Mai đi. Sát thủ xa lộ đấy. Gây tại nạn bao nhiêu lần mà có bị tóm đâu. Mới tháng trước, một ông chú vừa nằm xuống dưới bánh xe của nó đấy… Công nhận cao thủ.

Mai đang cười hả hê, bỗng nín lại.

– Thôi im đi. Tôi đã nói rồi, không ai được nhắc đến thằng cha đó nữa. Chết thì cũng chết rồi. Tôi không cần ghi chiến tích gì hết. Nếu ai còn nhắc nữa, tôi không bỏ qua đâu đấy.

– Được rồi, được rồi.. có gì mà nóng tính thế bà chằn…. Quay lại đường đua thôi anh em. Đêm nay, ai thắng, người đó trả tiền tăng ba đấy nhé.

Toàn bộ cuộc hội thoại được ghi lại đầy đủ. Đến đây, các bằng chứng, chứng minh Quỳnh Mai là người trực tiếp gây ra cái chết của Tín đã rõ ràng. Có thể là cố ý, có thể là vô tình. Quỳnh Mai có thể với lòng thù hận cha dượng mà gây ra cái chết oan nghiệt. Hoặc đó chỉ là một tai nạn bất ngờ mà cô bé không lường trước được. Việc xử lý thế nào là chuyện của Quỳnh Hương. Có thể giấu nhẹm tội lỗi của đứa con gái chịu nhiều tổn thương. Hoặc đưa kẻ gây tai nạn ra vành móng ngựa dù đó là con mình, để người chồng không còn tìm về báo oán…

Dù là thế nào, người chịu tổn thương nhất cũng chính là Quỳnh Hương. Chồng chết, con gái là người có tội. Cô sẽ nhận đủ mọi sự giày vò. Nhưng nếu như trước kia, cô đừng quá chủ quan, giao đứa con gái mới lớn cho một người đàn ông đang hừng hực lửa tình. Nếu cô gần gũi với con hơn, nghe con tâm sự nhiều hơn thì có lẽ Quỳnh Mai không bị tổn thương cả về thể xác lẫn tâm hồn sâu sắc đến vậy.

Câu chuyện thám tử xin kết thúc ở đây. Mỗi người hãy chọn cho mình một cái kết hợp lý.

Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng.
Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0964 007 007 và 0974 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!

HẾT.