Quá mệt mỏi,Thành cố gắng mở mắt mấy lần để cảm nhận mọi thứ xung quanh nhưng vẫn không thể. Một lúc lâu sau anh mới có thể tỉnh dậy, khẽ mở mắt nhìn ra xung quanh một mảng tối om. Hình như là ngoài đường, anh vậy mà đang ngủ gục trên vô lăng xe ô tô.

Anh dần nhớ lại mọi thứ diễn ra, Khoảng trí nhớ chỉ dừng lại trong cuộc gặp gỡ của anh và nhóm bạn thân 4 người. Anh uống rượu say và anh nhớ anh đã lên giường nằm ngủ ở nhà Sơn. Vậy tại sao anh lại ở đây? Anh khởi động xe định trở về nhà nghỉ ngơi, thế nhưng khi vừa mở đèn xe anh nhìn thấy một màn kinh hoàng phía trước: một chiếc xe máy vỡ nát, bên đó là một người đàn ông đang nằm bất động.

Hoảng loạn, Thành xuống xe, nhìn mọi thứ không tin vào mắt mình. Anh thực sự đã đâm chết người sao? Tại sao anh không có ấn tượng gì? Sắp xếp lại mọi suy nghĩ, anh chắc chắn đây là một âm mưu được sắp đặt để hại anh.

Anh gọi đến số: 0974 007 007 của công ty thám tử Sài Gòn T&T để cầu cứu sự giúp đỡ. Có lẽ, với Thành bây giờ, thám tử Sài Gòn T&T chính là cứu cánh duy nhất có thể giúp anh thoát khỏi hoàn cảnh bế tắc này. Ngày mai, chắc chắn mọi thứ sẽ tốt hơn, đây chỉ là một cơn ác mộng kinh hoàng mà thôi.

Sau khi gọi điện cho dịch vụ thám tử T&T, chỉ trong vòng 30 phút đồng hồ có hai thám tử tư đã trực tiếp đến hiện trường xảy ra vụ tai nạn để xác nhận những thông tin cần thiết. Một giờ sau, công an có mặt tại hiện trường để lấy lời khai. Mọi thứ diễn ra nhanh chóng khiến Thành cảm thấy choáng váng.

Thế nhưng sau khi được các thám tử động viên tinh thần, Thành đã bắt đầu có niềm tin vào ngày mai. Anh có một hy vọng rất lớn đó là công ty thám tử Sài Gòn sẽ giúp anh minh oan, giải thoát anh khỏi cảnh ngộ oái oăm này.

Anh trao đổi với các thám tử tư, chiều hôm đó anh nhận được cuộc điện thoại mời nhậu của nhóm bạn thân cùng học đại học đó là: Sơn, Minh, Tân. Họ cùng học kinh tế, sau đó làm kinh doanh và cũng có thể coi như là những người đàn ông thành đạt.

Mỗi người có một công ty riêng, kinh doanh các mảng khác nhau nhưng lúc nào họ cũng gắn bó và sẻ chia giúp đỡ nhau. Thành vốn dĩ không uống được nhiều rượu nhưng hôm nay Minh có việc buồn – công ty anh bị mất một hợp đồng làm ăn lớn có thể gây nguy hại đến sự phát triển vì thế Thành uống rất nhiều để chia sẻ cùng anh.

Sau khi uống rượu, thấy bản thân không thể lái xe về nhà lên anh đã ngủ lại tại nhà Sơn. Thành chỉ nhớ mình đã lên giường đi ngủ và khi tỉnh dậy mọi thứ kinh hoàng đã hiện ra trước mắt. Anh linh cảm có kẻ đã sắp xếp mọi việc để khiến anh gặp phải hoàn cảnh này. Anh chắc chắn mình không lái xe ô tô ra ngoài khi bản thân đã lên giường đi ngủ .

Khi thám tử T&T hỏi, những người bạn anh lúc đó như thế nào. Thành chỉ nhớ rằng, bạn anh gần như cũng uống rất say. Sau khi nắm bắt mọi tình hình theo lời kể của Thành các thám tử tư bắt tay vào điều tra để làm rõ sự vấn đề.

Còn nữa

Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng.
Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0932 802 802 và 0974 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!