Ngồi trong phòng suy nghĩ,Thành cảm thấy mọi thứ diễn ra thật nhanh. Trong mấy ngày qua anh không ngừng bị đàm tiếu, bôi nhọ về nhân cách sống. Hầu hết mọi người đều cho rằng Thành là một tội đồ giết người vì đã say rượu lại còn lái xe.

Công ty sản xuất kinh doanh mỹ phẩm của Thành vốn dĩ đang ăn nên làm ra, vậy mà trong vài ngày xảy ra sự việc tai nạn xe đã đứng trước nhiều khó khăn, nhiều đơn hàng bị hủy bỏ. Đang miên man suy nghĩ Thành nhận được một thông tin từ một số máy lạ cho biết đã nhìn thấy nạn nhân đi đến nhà riêng của Minh và nghi ngờ rằng Minh có liên qua đến vụ tai nạn của Thành. Sau khi nhận được thông tin vô cùng quan trọng đó,Thành đã chủ động liên hệ với Công ty thám tử Sài Gòn T&T qua số điện thoại: 0833 007 007 – 0974 007 007 để trao đổi.

Ngay lập tức các thám tử T&T đã tiến hành điều tra về cuộc gặp gỡ đó. Cuối cùng, một số manh mối tiếp theo đã được điều tra. Qua camera từ nhà bên cạnh công ty thám tử Sài Gòn T&T đã phát hiện ra nạn nhân đến nhà Minh vào 4 giờ chiều và sau đó không thấy trở ra nữa. Cuối cùng,đến 6 giờ chiều thì thấy di chuyển ra khỏi căn hộ để tham gia đi nhậu cùng các bạn.

Tiếp tục xem xét xe của Minh dịch vụ thám tử Sài Gòn T&T phát hiện dấu máu tại cốp xe. Sau khi xét nghiệm thì dấu máu đó là từ người của nạn nhân trong vụ tai nạn mà Thành gây ra công ty thám tử đã có cuộc gặp gỡ với Minh. Sau rất nhiều giờ đấu tranh để tìm ra sự thật cuối cùng trước những bằng chứng rõ ràng, Minh đã cúi đầu nhận tội.

Nạn nhân tên là Cường- một nhà giáo về hưu. Ông Cường là người đại diện cho quần chúng nhân dân kiện công ty Minh gây ô nhiễm môi trường. Hôm xảy ra sự việc, Minh ốm không đến công ty nên ông Cường đã đến tận nhà tìm để thương lượng. Ông ta muốn Minh đưa cho ông ta một khoản tiền để mọi mâu thuẫn chấm dứt. Minh đã rất tức tối vì vậy trong lúc sơ xuất đã đẩy người đàn ông vào cạnh bạn gây vết thương sâu liền tử vong.

Lo sợ sự việc bị bại lộ, Minh sẽ mắc tội giết người nên hắn ta đã sắp xếp một âm mưu vô cùng xảo quyệt. Hắn đã cho cái xác vào cốp xe sau đó gọi điện cho các bạn để sắp xếp cuộc hẹn. Thành là một người thành công, không kiêu ngạo nên hầu như ai cũng yêu quý. Đầu óc kinh doanh nhanh nhạy khiến Thành là người thành công nhất trong nhóm bạn. Minh từ lâu đã ghen ghét Thành vì thế nhân cơ hội này để đẩy tội và hủy hoại tương lai Thành.

Khi Thành và mọi người uống say bất tỉnh nằm tại nhà Sơn thì Minh đã đưa Thành lên xe, sau đó giàn dựng một vụ tai nạn. Mọi việc được Minh kể lại khiến Thành nổi gai ốc. Không ngờ rằng người bạn gắn bó bao năm lại là kẻ lòng dạ ác độc khiến Thành lâm vào hoàn cảnh khó khăn.

Mọi việc được cơ quan công an giải quyết nhanh chóng. Cuối cùng, công ty thám tử Sài Gòn T&T đã điều tra làm rõ sự thật mang đến niềm tin và hy vọng cho Thành. Ngày mai tăm tối sau đêm kinh hoàng mà Thành gặp phải chắc chắn đã qua đi, một ngày mai thành công, hạnh phúc đang chờ anh phía trước.

Hết!

Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng.
Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0964 007 007 và 0974 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!