Sự ích kỉ và chiếm hữu trong tình yêu đôi khi có thể giết chết nhân tính của một con người.

Buổi sáng hôm ấy, một cô gái vô cùng xinh đẹp có mặt tại văn phòng thám tử T&T. Nét đẹp mảnh mai và dịu dàng khiến bất kì người đàn ông nào cũng có thể xin quỳ dưới chân cô. Nhưng sâu trong ánh mắt hút hồn lại là một nỗi buồn thăm thẳm sầu muộn.

Thám tử tư Lâm của dịch vụ thám tử Sài Gòn T&T là người trực tiếp làm việc trò truyện cùng cô gái

– Không biết chúng tôi có thể giúp gì cho cô?

Cô gái lấy từ trong túi xách ra một tấm ảnh và đưa cho vị thám tử.

– Đây là Hải, người yêu hiện tại của tôi. Chúng tôi yêu nhau đã được 5 năm và tôi vừa nhận được lời cầu hôn của anh ấy nhưng tôi chưa đồng ý.

Thám tử tư Lâm ngờ vực:

– Cô muốn chúng tôi tìm hiểu về người đàn ông này? Một cuộc điều tra tiền hôn nhân?

– Phải.  Mặc dù quen và yêu nhau đã lâu nhưng tôi luôn có cảm giác bất an vì một điều gì đó từ con người anh ấy. Xung quanh anh ấy có quá nhiều mối quan hệ và những điều bí mật khiến tôi không thực sự thấy an toàn. Xin các vị hãy giúp tôi làm rõ.

– Vậy mời cô cung cấp thêm thông tin và kí hợp đồng. Chúng tôi sẽ giúp cô có kết quả điều tra nhanh chóng chính xác nhất.

Cô gái từ tốn đáp lại:

– Tôi cũng hi vọng như vậy. Được làm việc với các vị, thực sự tôi rất yên tâm.

Sự tình cờ chết chóc

Thám tử Lâm sẽ là người tiếp nhận vụ việc lần này. Theo dõi, tìm hiểu, thu thập thông tin về các đối tượng là sở trường của anh.

Người yêu của Hân – vị khách hàng xinh đẹp là một tay giám đốc trẻ. 29 tuổi, sở hữu công ty bất động sản tự làm chủ, có nhà, có xe, lịch lãm, sang trọng – mẫu đàn ông lý tưởng đáng mơ ước của tất cả các cô gái. Những tưởng nếu có vấn đề không trung thực về con người này có lẽ sẽ xoay quanh đôi ba mối quan hệ ngoài lề. Nhưng không, người yêu Hân thuộc một tuýp người hoàn hảo về sự chung thủy.  Hàng ngày anh ta chỉ tới công ty làm việc sau đó trở về nhà. Đôi khi đi gặp đối tác khách hàng. Tuyệt đối không thấy có bất kì bóng hồng nào tiếp cận anh ta.

Cứ ngỡ mọi chuyện sẽ kết thúc đơn giản trong sạch như vậy. Cho đến khi, vô tình thám tử Lâm theo chân Hải đến gặp một gã giang hồ. Núp ở vị trí thuận lợi, anh nghe thấy hết cuộc trò chuyện của hai người. Và một bí mật kinh hoàng đã được tiết lộ vào 7 năm trước. Thật không ngờ, Hải chính là…

Còn nữa

Bí mật gì đang được che giấu? Xin mời đón đọc ở kì tiếp theo.

Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0964 007 007 và 0974 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!